อินเตอร์แอคทีฟจักรยาน

อินเตอร์แอคทีฟจักรยาน

          อินเตอร์แอคทีฟจักรยาน เป็นกิจกรรมเกมปั่นจักรยานบน Trainer มีให้เลือกถึง 6 รูปแบบแต่ละแบบจะมีการทำงานที่ต่างกัน จักรยานที่เราเตรียมให้มีทั้งจักรยานเสือหมอบ , จักรยานพับล้อ 21นิ้ว และจักรยานเด็ก หรือใช้จักรยานที่ลูกค้าจัดเตรียมมาก็ได้ สามารถร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานได้ทั้งทุกเพศทุกวัย เหมาะสำหรับงานอีเว้นท์ในการออกกำลังกายต่างๆ ใช้งานได้ทั้ง Indoor และ Outdoor หน้างานมีเจ้าหน้าที่ดูแลระบบคอยช่วยเหลือตลอดทั้งงาน

แบบที่ 1.ปั่นจักรยานวัดค่า watts(กำลังในการปั่น) เมื่อเราทำการปั่นจักรยานจะมีค่า watts ขึ้น กติกา ภายใน 30วินาทีหรือ1นาที ต้องปั่นจักรยานให้ได้ค่า watts ที่กำหนดไหน เช่น ปั่นจักรยานให้ได้ค่า watts มากกว่า300 watts ภายในเวลา 30วินาที หรือ ปั่นจักรยานให้ได้ค่า watts มากกว่า600 watts ภายในเวลา 60วินาที เป็นต้น

แบบที่ 2.ปั่นจักรยานหา top watts(กำลังในการปั่น) เมื่อเราทำการปั่นจักรยานจะมีค่า watts ขึ้น กติกา ภายใน 30วินาทีหรือ1นาที ต้องปั่นจักรยานให้ได้ค่า watts มากที่สุด เช่น ปั่นจักรยานให้ได้ค่า watts มากกว่า300 watts ภายในเวลา 30วินาที หรือ ปั่นจักรยานให้ได้ค่า watts มากกว่า600 watts ภายในเวลา 60วินาที เป็นต้น

แบบที่ 3.ปั่นจักรยานวัดระยะทาง กติกา ภายใน 30วินาทีหรือ1นาที ต้องปั่นจักรยานให้ได้ระยะทางมากที่สุด เช่น ปั่นจักรยานให้ได้ระยะทางมากกว่า 400 เมตรภายในเวลา 30วินาที หรือ ปั่นจักรยานให้ได้ระยะทาง มากกว่า800 เมตรภายในเวลา 60วินาที เป็นต้น

แบบที่ 1-3 ตัวอวตารในเกมส์ก็จะทำปั่นจักรยานตามเรา หรือเมื่อเราหยุดปั่น ตัว Avatar ในเกมส์ก็จะหยุดปั่นจักรยานเหมือนกับเรา ภายในเกมส์มีภาพ3มิติสวยงามฉากในเกมส์มีทั้ง ฉากทะเล ฉากภูเขา อุโมงใต้ทะเล มีทั้งฉากกลางวันและกลางคืน ฝนตก แดดออก

แบบที่ 4.ปั่นจักรยานให้ถึงค่าเปอร์เซ็นภายในเวลาที่กำหนด กติกา ภายใน 30วินาทีหรือ1นาที ต้องปั่นจักรยานให้ถึงค่าเปอร์เซ็นที่กำหนด หรือ ปั่นถึงค่าเปอร์เซ็นที่กำหนดแล้วดูว่าใช้เวลาไปกี่วินาที่ หรือ เหลือเวลากี่วินาที สามารถ ใส่ artwork ลูกค้าได้ กำหนดความยากง่ายได้ของเกมได้

แบบที่ 5.ปั่นจักรยานบังคับแฮนด์จักรยานซ้าย-ขวา เพื่อเก็บโลโก้ที่กำหนด กติกา ภายใน 30วินาทีหรือ1นาที ต้องปั่นจักรยานและบังคับแฮนด์จักรยานซ้าย-ขวา เพื่อเก็บโลโก้ให้ได้มากที่สุดภายในเวลาที่กำหนด สามารถ ใส่ artwork ลูกค้าได้ กำหนดความยากง่ายได้ของเกมได้ คล้ายกับเกมเก็บโลโก้โดยใช้จักรยานแทน

แบบที่ 6.ปั่นจักรยานแข่งกัน 2คัน สามารถปั่นแข่งกันภายในเกมส์ได้ คนไหนปั่นจักรยานให้แท่งพลังเต็มก่อนชนะ กติกา ภายใน 30วินาทีหรือ1นาที ต้องปั่นจักรยานให้แท่งพลังเต็มก่อนชนะ สามารถ ใส่ artwork ลูกค้าได้ กำหนดความยากง่ายได้ของเกมได้ สามารถเพิ่มจำนวนจักรยานเป็น 4 ถึง 8 คันได้โดยแบ่งเป็น2ทีมๆและเท่าๆกัน ทีมไหนปั่นให้แท่งพลังเต็มก่อนถึงจะชนะ

แบบที่ 4-6 สำหรับลูกค้าที่ต้องการสามารถแก้ไขเปลี่ยนแปลงทุกส่วนของเกมได้ ไม่ว่าจะเป็น Background ฉากต่างๆ , รูปแบบเกม , ใส่ artwork ลูกค้า , กติกาเกม , คะแนน ,เวลา ,ระบบลงทะเบียนก่อนร่วมกิจกรรม , ระบบแสดงคะแนนสิบอันดับที่ได้คะแนนสูงสุด , ระบบฐานข้อมูลเก็บข้อมูลของผู้ร่วมกิจกรรม เป็นต้น ถ้าลูกค้ามีจักรยานและจอเองอยู่แล้วสามารถใช้จักรยานและจอของลูกค้าได้ ต้องการรูปแบบที่แตกต่างนอกเหนือจากนี้สามารถปรับเพิ่มเติมได้ตามความต้องการของลูกค้าเป็นกรณีครับ สามารถแนะนำติชมให้คำปรึกษาและพัฒนาให้ดีขึ้นไปครับ

ราคาพิเศษ สนใจติดต่อโทร

0944959510 , 0824859152

E-mail: sale.easyinteractive@gmail.com

ID Line: @easyinteractive

แบบที่ 1.ปั่นจักรยานวัดค่า watts(กำลังในการปั่น)

งานออกกำลังกาย ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

อินเตอร์แอคทีฟจักรยาน งานลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

แบบที่ 2.ปั่นจักรยานหา top watts(กำลังในการปั่น)

งาน Virgin Active สวนหลวง ร.9

ให้เช่าเกมส์ จักยาน งาน Virgin Active สวนหลวง ร.9

แบบที่ 3.ปั่นจักรยานวัดระยะทาง

งานYoung At Heart Show เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ให้เช่าอินเตอร์แอคทีฟจักรยาน งานเซ็นทรัล ลาดพร้าว

แบบที่ 4.ปั่นจักรยานให้ถึงค่าเปอร์เซ็นภายในเวลาที่กำหนด

ผลิตภัณฑ์ boots vitamin c

ให้เช่าอินเตอร์แอคทีฟจักรยาน ผลิตภัณฑ์ boots vitamin c

แบบที่ 5.ปั่นจักรยานบังคับแฮนด์จักรยานซ้าย-ขวา

งานวิ่ง บูทธนาคารกรุงศรี พัทยา

ให้เช่าอินเตอร์แอคทีฟจักรยาน บูทธนาคารกรุงศรี พัทยา

3M Customer Technical Center

ให้เช่าอินเตอร์แอคทีฟจักรยาน บูท3M

แบบที่ 6.ปั่นจักรยานแข่งกัน 2คัน

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ศูนย์ปฏิบัติการ ชลบุรี

ให้เช่าอินเตอร์แอคทีฟจักรยาน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ศูนย์ปฏิบัติการ ชลบุรี

แบบที่ 6.1.ปั่นจักรยานแข่งกัน2ทีมโดยแบ่งเป็นทีมละ2คัน

ศูนย์เตรียมรถยนต์ใหม่” เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ถนนบางนา-ตราด กม.30

อินเตอร์แอคทีฟ เกมปั่นจักรยาน เมอร์เซเดส-เบนซ์

ผลงานอื่นๆ

งาน Fit Fine Firm CentralWorld

ให้เช่าเกมส์ จักยาน งาน Fit Fine Firm CentralWorld

งานเปิดสยามดิสคัฟเวอรี บูท Virgin Active

ให้เช่าอินเตอร์แอคทีฟจักรยาน %e0%b8%ad%e0%b8%b4%e0%b8%99%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b9%81%e0%b8%ad%e0%b8%84%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b8%9f%e0%b8%88%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%a2%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%87

     งาน GET FIT ตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ สาธร บูท Virgin Active

อินเตอร์แอคทีฟจักรยาน-งาน GET FIT ตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ สาธร บูท Virgin Activeอินเตอร์แอคทีฟจักรยาน-งาน GET FIT ตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ สาธร บูท Virgin Active

     งาน Wolrd Of Bike @Central Westgate บูท Virgin Active

อินเตอร์แอคทีฟจักรยาน-เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกตอินเตอร์แอคทีฟจักรยาน-เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ราคาพิเศษ สนใจติดต่อโทร

0944959510 , 0824859152

E-mail: sale.easyinteractive@gmail.com

ID Line: @easyinteractive

กลับหน้าหลัก