ตู้Photoautomat

ตู้Photoautomat

ตู้Photoautomat ธุรกิจตู้ถ่ายรูปอัตโนมัติ รับผลิตตู้สติ๊กเกอร์ รับทำตู้โฟโต้บูธ วางระบบติดตั้งตู้Photobooth เราพร้อมให้คำปรึกษาบริการครบวงจร หลักการทำงานและอุปกรณ์จะคล้ายกับ ตู้ถ่ายรูปphotobooth แต่จะแตกต่างกันตรงที่ ไม่ต้องมีเจ้าหน้าที่ เฝ้าที่ตู้ถ่ายรูปเพื่อคอยเก็บเงินสดหรือคอยเช็คว่าลูกค้าโอนเงิน , Scan จ่ายผ่านทาง QR Code Promptpay ก่อนเข้าไปถ่ายในตู้หรือยัง ไม่ต้องมีเจ้าหน้าที่คอยเช็คว่าลูกค้ากดถ่ายรูปหรือยัง ทำให้ฝั่งลูกค้ารู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวเวลาถ่ายรูป ไม่ต้องอายเจ้าหน้าที่ๆอยู่หน้าตู้ถ่ายรูป ฝั่งเจ้าของร้านไม่ต้องจ้างพนักงานมาเพิ่ม เพื่อมานั่งเฝ้าตู้ถ่ายรูป

โดยตู้ถ่ายรูปอัตโนมัติของเรา มีระบบเสริมให้ลูกค้าซื้อเพิ่ม สามารถเลือกได้ดังต่อไปนี้

ระบบที่ 1. ระบบตั๋ว Ticket ให้ลูกค้าจ่ายเงินกับพนักงานหน้าเคาน์เตอร์ ลูกค้าจะได้ตั๋ว 1 ใบ สำหรับถ่ายรูป ในตั๋วจะมีรหัสเลข 6 หลัก ให้ใส่รหัสเลข 6 หลัก ที่หน้าตู้ถ่ายรูปก่อนถ่าย ? ใส่รหัสเลข 6 หลักที่หน้าจอถูกต้องสามารถถ่ายรูปได้ (ใส่รหัสเลข 6 หลัก ผิด 3 ครั้ง ไม่สามารถกดถ่ายรูปที่หน้าตู้ถ่ายรูปได้) หรือจัดโปร ซื้อสินค้าหรือบริการ ครบ 300 บาท จ่ายเงินถ่ายรูป ในราคา 100 บาท หรือ รับตั๋วถ่ายรูปฟรี

ระบบที่ 2. ระบบชำระเงินด้วยเครื่องรับธนบัตร เป็นระบบที่คงความคลาสิค สามารถใช้งานได้ทุกยุคทุกสมัย โดยตัวเครื่องจะรับเฉพาะธนบัตร ชนิด100บาท เท่านั้น เพราะบางครั้งลูกค้าบางกลุ่มสะดวกที่ใช้ธนบัตรมากกว่าระบบอื่นๆ ระบบชำระเงินด้วยเครื่องรับธนบัตร สามารถเห็นได้โดยทั่วไป เช่น ตู้ขายของอัตโนมัติ Vending Machine ต่างๆ

ระบบที่ 3. ระบบชำระเงินด้วยการ Scan QR Code Promptpay ผ่าน app mobile banking ทันสมัย ปลอดภัยเพิ่มความสะดวกสะบายให้กับลูกค้า ในตู้ถ่ายรูปที่หน้าจอทัชสกรีน จะมี QR Code Promptpay แสดงอยู่ เมื่อลูกค้าใช้ app mobile banking ในมือถือ Scan จะแสดงราคาที่ลูกค้าต้องชำระและมีรหัสในการตรวจสอบ (ลูกค้าไม่สามารถแก้ไขราคาได้) ชำระเงินเสร็จสามารถถ่ายรูปในตู้ถ่ายรูปได้เลย ส่วนเจ้าของร้านสามารถตั้งราคาได้ 1 ราคา เช่น 100บาท ,150บาท ,200บาท เจ้าของร้านสามารถเช็คยอดย้อนหลังได้ ลูกค้าจ่ายมาตอนกี่โมง จ่ายผ่านธนาคารอะไร รหัสตรวจสอบตรงกันหรือไม่

ระบบนี้อาจทำให้ลูกค้าบ้างคนสับสน เพราะไปเห็นของตู้อื่นมา แบบแปะกระดาษที่มี QR Code Promptpay ไว้หน้าตู้ เมื่อใช้ app mobile banking ในมือถือ Scan ก็ต้องกรอกราคาเอง เมื่อชำระเงินเสร็จก็ต้องแสดงหลักฐาน การชำระเงินกับเจ้าหน้าที่ๆเฝ้าอยู่หน้าตู้จึงจะสามารถเข้าไปถ่ายรูปในตู้ได้ แบบนี้ไม่ได้เรียกว่าตู้ถ่ายรูปอัตโนมัตินะครับ เป็นตู้Photobooth + QR Code Promptpay แบบแมนนวล

หลักการทำงาน เมื่อเสร็จขั้นตอน ตามระบบที่ตั้งไว้ โปรแกรมจะพามาที่หน้าเลือกเทมเพจ เทมเพจสามารถออกแบบได้ตามที่ลูกค้าต้องการ เช่น ถ่ายแบบ 3แอคชั่น , ถ่ายแบบ 4แอคชั่น หรือบ้างร้านมีให้ถ่ายถึง 8 แอคชั่น

เมื่อถ่ายรูปเสร็จสามารถเลือกเอฟเฟคที่หน้าจอ เช่น ภาพขาวดำ ภาพยุค90 จากนั้นที่หน้าจอจะมี QR code ให้ Scan สำหรับ Download ไฟล์รูปภาพและไฟล์ Gif ดุ๊กดิ๊กเสร็จแล้วออกมารับรูปภาพที่ข้างตู้ได้เลย รูปภาพที่ได้จะมีขนาด 2×6 นิ้ว จำนวน 2 ชิ้น หรือ 4×6 นิ้ว จำนวน 1 ชิ้น แล้วแต่เจ้าของร้านจะตั้งค่ารูปภาพที่ปริ้นออกมา

สำหรับผู้ที่สนใจอยากลงทุนธุรกิจตู้ถ่ายรูปอัตโนมัติ ตอนนี้ทางบริษัทมี ราคาและเงื่อนไข อยู่ 3 แบบ คือ การซื้อขาด การเช่า และการแบ่ง% บริษัทมีทีมงานขนส่ง ติดตั้งระบบ พร้อมใช้งานทุกจังหวัด 77 จังหวัดทั่วประเทศ เชียงราย เชียงใหม่ ลำปาง น่าน ขอนแก่น นครราชสีมา อุดรธานี อุบลราชธานี นครนายก นครปฐม นครสวรรค์ นนทบุรี  กทม ปทุมธานี อยุธยา สมุทรปราการ จันทบุรี ชลบุรี ตราด ระยอง กาญจนบุรี ตาก ราชบุรี หัวหิน หาดใหญ่ ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี

*ไม่ใช้ระบบเสริมสามารถให้พนักงานเก็บเงินหรือเช็คว่าโอนเงินแล้วมากดที่หน้าจอให้ลูกค้าถ่ายได้*

แบบการซื้อขาด ราคาเริ่มต้น 149,900บาท สำหรับตู้แท่ง และ ราคา 189,900บาท สำหรับตู้ห้อง

แบบการเช่า ราคาเริ่มต้น เดือนละ 127,300บาท แถมกระดาษและฟิลม์ให้จำนวน 700ใบ (ต้องการระบบเสริมมีค่าใช้เพิ่มเดือนละ10,000บาท)

แต่ละแบบข้อดี-ข้อเสียมีต่างกัน

แบบการซื้อขาด

ข้อดี ลูกค้าจะได้สิทธิการเป็นเจ้าของทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์โดยทางเรารับประกัน 1ปีเต็ม เสียเปลี่ยนใหม่ภายใน 7วัน มีการดูแล รีโมทซัพพอต สอนการใช้งานให้ช่วยแก้ไขปัญหาให้ตลอด โดยทางบริษัทจะแถมกระดาษให้ 1,400ใบ ถ้าลูกค้าตั้งราคาไว้ใบละ 100บาท สามารถสร้างมูลค่าได้ 140,000บาท

ข้อเสีย ทางเราไม่มีการผ่อนจ่าย มัดจำ 50% เมื่อตกลงสั่งผลิต จ่ายส่วนที่เหลือวันส่งมอบ เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีเงินก้อน

แบบการเช่า

ข้อดี  สัญญาเช่าขั้นต่ำเพียง 1 เดือน โดยทางบริษัทจะแถมกระดาษให้ เดือนละ 700ใบ ถ้าลูกค้าตั้งราคาไว้ใบละ 100บาท และซื้อกระดาษเพิ่ม 1ม้วน 700ใบ ราคา 7,000บาท สามารถสร้างมูลค่าได้ 140,000บาท ต่อเดือน ถ้ากระดาษหมดก่อนครบเดือน สามารถซื้อกระดาษเพิ่มได้ม้วนละ 5,000บาท

ถ้าลูกค้าจะเช่ารายวัน 3วัน 7วัน หรือครึ่งเดือนไม่มีให้เช่านะครับ  จะมีเป็น ตู้ถ่ายรูปPhotobooth ให้เช่าแทน

ข้อเสีย ทางเราไม่วารันตีรายได้ที่ลูกค้าจะสร้างได้ ขึ้นอยู่กับความสามารถของลูกค้าแต่ละราย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการตั้งตู้เช่าระยะสั้นและคิดว่าสามารถสร้างรายได้จากตู้นี้ได้มากกว่าค่าเช่า

แบบการแบ่ง% ปี 2023 คิวเติมนะครับ เปิดรับเพิ่มเมื่อไรจะแจ้งให้ทราบนะครับ

ข้อดี   สัญญาขั้นต่ำ 12 เดือน โดยทางบริษัทจะนำตู้ไปตั้งที่ร้านของลูกค้าให้

ข้อเสีย ทางเราไม่วารันตีรายได้ที่ลูกค้าจะสร้างได้ ขึ้นอยู่กับความสามารถของลูกค้าแต่ละราย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการตั้งตู้เช่าระยะยาว แต่ลูกค้าจะต้องตกแต่งตู้เอง

ตู้ถ่ายรูปPhotoautomat เรามีอยู่ 3 รูปแบบ

1.ตู้แบบแท่งตู้Photoautomat

2.ตู้แบบห้องตู้Photoautomat1

ทำไมถึงมีแต่ตู้สีขาว สำหรับลูกค้าที่ต้องการออกแบบเองมีช่างอยู่แล้ว เพื่อให้ตู้เข้ากับร้านอย่างที่ลูกค้าต้องการ

ให้ทางร้านตกแต่งตู้ให้ได้ไหม ทางร้านสามารถตกแต่งตู้เพิ่มเติมให้ลูกค้าได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มตามตกลงกัน

3.ตู้ผลิตตามแบบลูกค้า ถ้าลูกค้ามีแบบสามารถส่งแบบมาให้ประเมินราคาก่อนได้

ตู้Photoautomat

ตัวอย่าง ตู้ที่ลูกค้าซื้อไปตกแต่งเอง ร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า ในห้าง

ตู้Photoautomat

Hokahoka coffee อุบลราชธานี

ตู้Photoautomat

ตู้Photoautomat SEAL COFFEEHOUSE เพชรบูรณ์

Snap Sense.th Future Park Rangsit

ตู้Photoautomat

Chapter 2 & Sugarbloom ประจวบคีรีขันธ์

ตัวอย่าง ตู้ที่ลูกค้าเช่าไปตกแต่งเอง

ตู้Photoautomat

Workspace.chan, จันทบุรี

ตู้Photoautomat

Fresh x Udon อุดรธานี

ตู้Photoautomat

sunmoonbake, นครราชสีมา

Trust Cafe and Studio Ari​ , Bangkok

ตัวอย่าง ตู้ที่แบ่ง% ลูกค้าไปตกแต่งเอง

Lifehouse Cafe & Kitchen ฉะเชิงเทรา

So Soul Space Bar The HUB Phahol-Ari

สำหรับผู้ที่สนใจอยากลงทุนธุรกิจตู้ถ่ายรูปอัตโนมัติ
เรายินดี ให้คำปรึกษา ให้บริการ
ผลิตเองทุกขั้นตอน ขนส่ง ติดตั้ง ทั่วประเทศ

โทร 0824859152

E-mail: sale.easyinteractive@gmail.com

ID Line: @easyinteractive

กลับหน้าหลัก